KHÓA ĐIỆN TỬ KLOCK KL-D9

Nhà sản xuất: KLOCK   |  Trạng thái: Còn hàng
9,295,000₫
Thông tin sản phẩm:

– 3 tính năng: khóa vân tay, thẻ từ, mã số.

– Màn hình cảm ứng

– Có sẵn 04 thẻ RF

– Đăng ký được 100 vân tay, 100 thẻ RF, 03 mã số.

– Công nghệ nhận dạng vân tay siêu nhạy, chống làm giả POPScan

– Mã chủ Master và mã thành viên User

– Công nghệ mã số ảo

– Kích thước: 82x313x22,5mm

– Màu: đen bạc

- +

Tính năng nổi bật của dòng sản phẩm Khóa vân tay KLOCK KL-D9

  • Hiện đại

Khóa vân tay KLOCK KL-D9 là sản phẩm hiện đại từ thiết kế kiểu dáng, cách phối màu cho đến các tính năng. Khóa được làm bằng chất liệu thép hợp kim siêu bền, đẹp, không gỉ, có khả năng chống cháy, phù hợp với các loại cửa gỗ, cửa thép chống cháy…

Khóa được thiết kế kiểu dáng độc đáo với màn hình cảm ứng tích hợp cảm ứng từ dùng để quét thẻ từ, phím mật mã cảm ứng và ô cảm biến đọc vân tay.

  • Tiện ích

Khóa vân tay KLOCK KL –D9 mở bằng vân tay thay cho chìa khóa cơ thông thường. Để mở cửa, bạn chỉ cần thao tác đơn giản là đặt vân tay vào ô cảm biến, thiết bị cảm biến sẽ nhận diện vân tay và bật mở chốt cửa. Ngoài việc mở cửa bằng vân tay, khách hàng có thể mở cửa bằng mật mã, thẻ từ.

Khóa sử dụng hệ điều hành kép, trong trường hợp hệ thống mạch gặp trục trặc hay mật mã mở khóa không hoạt động thì hệ điều hành sẽ khởi động các phương thức mở khóa khác như thẻ từ để việc mở cửa an toàn và dễ dàng hơn. Màn hình mật mã cảm ứng giúp người dùng sử dụng nhập mật mã thuận tiện và nhanh chóng.

  • Bảo mật tuyệt đối

Khoa học chứng minh, xét về mặt sinh trắc học, không bao giờ 2 cá nhân, kể cả những cặp song sinh giống hệt nhau có dấu vân tay giống nhau. Bởi vậy, khóa cửa vân tay là biện pháp bảo mật tối ưu nhất. Bên cạnh đó, khóa vân tay KLOCK KL-D9 có chức năng chống nhìn trộm chức năng chống nhìn trộm bằng công nghệ mã số ảo.

Cảnh báo bằng đèn tín hiệu và giọng nói khi:

  • Cửa khóa chưa đúng cách: Trong trường hợp ra khỏi phòng nhưng cửa chưa được đóng hẳn thì khóa sẽ tự động phát ra âm thanh và cẳng báo gia chủ.
  • Cảnh báo có đột nhập hoặc phá khóa.
  • Cảnh báo pin yếu bằng đèn led
  • Quản lí tối ưu

Với khóa điện tử sử dụng công nghệ vân tay KLOCK KL-D9 có thể phân quyền theo người sử dụng với mã chủ Master và mã thành viên User. Theo đó, người chủ có thể trao quyền đầy đủ hoặc hạn chế theo thời gian (trong khoảng) hoặc theo phương thức mở (bằng vân tay, thẻ từ, mật mã…);

  • Bảo hành

Sản phẩm được bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng tại các cửa hàng và đại lý ủy quyền của KLOCK trên phạm vi cả nước, ngoài ra khách hàng đến với chúng tôi còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

– 3 tính năng: khóa vân tay, thẻ từ, mã số.

– Màn hình cảm ứng

– Có sẵn 04 thẻ RF

– Đăng ký được 100 vân tay, 100 thẻ RF, 03 mã số.

– Công nghệ nhận dạng vân tay siêu nhạy, chống làm giả POPScan

– Mã chủ Master và mã thành viên User

– Công nghệ mã số ảo

– Kích thước: 82x313x22,5mm

– Màu: đen bạc

Giao hàng Toàn Quốc

Giao Nhanh 1-3 ngày

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Chấp Nhận Thanh Toán Online

Đặt mua hàng online

Gọi ngay

0946.63.0880

Loading