KHÓA ĐIỆN TỬ GATEMAN WF20

Nhà sản xuất: WATEMAN   |  Trạng thái: Còn hàng
5,530,000₫
Thông tin sản phẩm:

– 2 tính năng: khóa vân tay, mã số.

– Màn hình cảm ứng

– Đăng ký được 20 vân tay, 04 mã số.

– Công nghệ nhận dạng vân tay mới LIVEScan siêu nhạy, chống sao chép, chống làm giả.

– Mã chủ Master và mã thành viên User

– Công nghệ mã số ảo

– Kích thước: 75x160x28mm

– Màu: đen bạc

- +

 

Việc sử dụng khóa cơ truyền thống đã phổ biến từ ngàn đời nay, tuy nhiên chính vì sự bất tiện cũng như bảo mật kém, hiện nay nhiều khách hàng mong muốn sử dụng dòng sản phẩm khóa điện tử lắp kèm với khóa cơ để tăng độ bảo mật cũng như bảo vệ an ninh cho nhà ở hay các công trình, kiến trúc. Hiểu được tâm lý của khách hàng, KLOCK mang đến dòng sản phẩm khóa vân tay lắp kèm GATEMAN WF 20 với nhiều tính năng nổi bật.

Thông tin kỹ thuật sản phẩm khóa vân tay GATEMAN WF 20

 • Tích hợp 2 tính năng mở cửa: vân tay và mã số
 • Màn hình cảm ứng
 • Đăng ký được 20 vân tay, 04 mã số
 • Công nghệ nhận dạng vân tay mới LIVEScan siêu nhạy, chống sao chép, chống làm giả.
 • Mã chủ Master và mã thành viên User
 • Công nghệ mã số ảo
 • Kích thước: 82x313x22,5mm
 • Màu sắc: Đen bạc

Vì sao nên sử dụng sản phẩm khóa vân tay GATEMAN WF 20 của KLOCK?

 • Độ bảo mật cao

So với nhiều dòng sản phẩm khóa điện tử khác trên thị trường, khóa vân tay GATEMAN WF 20 mang đến độ bảo mật, an toàn cao. Khóa tích hợp 2 tính năng mở cửa bao gồm vân tay và mã số. Công nghệ nhận dạng vân tay mới LIVEScan siêu nhạy – đây là một trong những công nghệ bảo mật tân tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, khóa có thể chống sao chép, chống làm giả. Khi có sự tấn công, đột nhập từ bên ngoài, khóa sẽ phát ra chuông báo động hoặc đèn led để cảnh báo.

Bên cạnh đó, với dòng sản phẩm khóa lắp kèm GATEMAN WF 20, khóa được cung cấp thêm mã chủ Master và mã thành viên User để quản lý và hạn chế số lượng thành viên ra vào. Công nghệ mã số ảo tránh được sự sao chép cũng như lộ mật khẩu từ đó tăng thêm tính bảo mật và độ an toàn cho khóa.

 • Tính tiện ích

So với khóa cơ truyền thống, khóa vân tay GATEMAN WF 20 mang lại sự tiện ích vượt trội. Thay vì mang theo chùm chìa khóa cồng kềnh hay phải thấp thỏm lo quên chìa, đánh rơi chìa, với khóa vân tay chỉ cần đặt ngón tay vào ô cảm biến, thiết bị sẽ tự động phân tích dữ liệu và cửa sẽ được mở.

 • Giá cả hợp lý

Khóa vân tay GATEMAN WF 20 của KLOCK hiện nay có giá 4.700.000đ – đây được xem là mức giá vừa phải, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của đa số khách hàng.

 • Độ bền, tính thẩm mỹ cao

Khóa cửa vân tay GATEMAN WF 20 được thiết kế công nghiệp, với chất liệu hàn bề mặt bằng kỹ thuật cao hoàn toàn tự động tại Hàn Quốc, nên đảm bảo được độ bền, chống các tác nhân tiêu cực từ môi trường: han gỉ, oxi hóa, ăn mòn,…. Bên cạnh đó, khóa vân tay GATEMAN WF 20 được thiết kế thích hợp để thích ứng với kiểu khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam.

GATEMAN WF 20 được đánh giá là dòng sản phẩm có thiết kế sang trọng, hiện đại nhất hiện nay. Từ chất liệu, màu sắc cho đến kiểu dáng,….đều mang đến tính thẩm mỹ cũng như phù hợp với mọi thiết kế công trình, đặc biệt là các chung cư cao cấp.

– 2 tính năng: khóa vân tay, mã số.

– Màn hình cảm ứng

– Đăng ký được 20 vân tay, 04 mã số.

– Công nghệ nhận dạng vân tay mới LIVEScan siêu nhạy, chống sao chép, chống làm giả.

– Mã chủ Master và mã thành viên User

– Công nghệ mã số ảo

– Kích thước: 75x160x28mm

– Màu: đen bạc

Giao hàng Toàn Quốc

Giao Nhanh 1-3 ngày

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Chấp Nhận Thanh Toán Online

Đặt mua hàng online

Gọi ngay

0946.63.0880

Loading